Khu du lịch sinh thái CocoGreen Hội An cung cấp tour rừng dừa bảy mẫu ngắm hoàng hôn với mong muốn để quý khách có thể thưởng ngoạn hết vẻ đẹp của khu du lịch rừng dừa bảy mẫu nơi đây theo một cách riêng.

Trong hình ảnh có thể có: cây, bầu trời, thực vật, ngoài trời, nước và thiên nhiên

14h00-14h30: HDV đón khách tại cầu Cửa Đại khu du lich sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu ở thôn Cẩm Thanh- Hội An 
14h00-14h45: Đoàn di chuyển đến BẾN THUYỀN ở đó đã có những chiếc thuyền thúng của khu du lịch sinh thái COCO GREEN đã sẵn sàng để đón đoàn , tham quan tour du lịch của mình.

rừng dừa bảy mẫu ngắm hoàng hôn

– Những chiếc thuyền thúng sẽ đưa chúng ta vào rừng dừa nước, trãi nghiệm cảm giác lênh đênh trên sông nước miền Tây . 
– Thưởng thức kĩ năng “chém” nước của người nông dân với chiếc thuyền thúng.
– Tham quan rừng dừa , nghe những câu chuyện về chuyến tranh qua hai thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ cứu nước của miền đất Cẩm Thanh anh hùng.

tour rừng dừa bảy mẫu

– Quý khách sẽ nhìn thấy các hoạt động của người dân địa phương như quăng chai đánh bắt cá và sau đó có thể tự tay quý khách trãi nghiệm kĩ năng quăng chai của mình, nghe hát dân ca ,sau đó xem màn lắc thúng chém nước đặt sắc của nghệ nhân lắc thúng của người dân địa phương Cẩm Thanh.
– Và sẽ vô cùng thích thú khi vừa ngồi trên thuyền thúng vừa được người chèo thuyền ở đây làm những chiếc nhẫn, vòng đeo cổ , bông hồng hay những chiếc mũ bằng lá dừa . Đây được xem như món quà lưu niệm đáng nhớ sau chuyến tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu .
15h15: Những chiếc thuyền thúng của người dân sẽ đưa chúng ta cập đến khu du lịch sinh thái COCO GREEN.
– Ở đây quý khách sẽ được chụp hình , tham qua quanh khu vực sinh thái với những chiếc chòi mái lá , những chiếc xích đu ,… 

tham gia các hoạt động tại rừng dừa bảy mẫu

15h30 : Đoàn chúng ta sẽ tạm biệt khu du lịch sinh thái COCO GREEN và khu du lịch sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu để di chuyển xuống thuyền
– Thuyền rời bến HDV và người lái thuyền sẽ đưa quý khách thưởng ngoại vẻ đẹp dọc bờ sông Thu Bồn và bắt đầu tận hưởng cảm giác dịu mát của hương vị gió sông khi ngồi trên thuyền mang đến 
– Khi ngồi trên thuyền chúng ta sẽ bắt đầu thưởng thức những món ăn đã được các đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm tại khu du lịch sinh thái COCO GREEN chế biến đã chuẩn bị cho đoàn thưởng thức trên thuyền và còn đặt biệt hơn nữa là mọi người còn tự tay đập cho mình những chiếc bánh ước ( còn gọi là bánh đập ) một món ăn đăc sản của Hội An, để thưởng thức. 
– Ngồi trên thuyền mọi người sẽ được HDV giới thiệu và kể những lịch sử , sự kiện những chiếc cầu được xây dựng trên sông , và những đặc điểm nỗi bật của phố cổ Hội An, … vô cùng hấp dẫn và thích thú. Trên thuyền cũng đã chuẩn bị sẵn micro và loa , đoàn chúng ta sẽ cùng trò chuyện, giao lưu của đoàn và cùng hát cho nhau nghe.

18h00: Thuyền của đoàn đến gần với Phố cổ trên sông Bạch Đằng , đây chính là thời gian đoàn sẽ bắt đầu ngắm hoàng hôn thật đẹp từ phía chân trời , mọi cảnh vật Hội An trầm lắng đến lạ thường nhưng thật là quyến rũ , huyền ảo trong ánh sắc lung linh của những chiếc đèn lồng đầy màu sắc khi phố đã bắt đầu lên đèn về đêm

tham quan phố cổ

18h20: Thuyền cập bến mọi người lên bờ chia tay HDV và người lái thuyền tự do để tiếp tục trãi nghiệm chuyến đi về Hội An của mình khi về đêm.
*** Kết thúc chương trình tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Và Du Ngoại trên Thuyền trên sông Thu Bồn của khu du lịch sinh thái COCO GREEN nhiều niềm vui. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình du lịch Hội An tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *